จะเดินทางไปสงขลา สอบถามร้านอาหารอร่อยเป็นอันดับแรกครับ 55555

สวัสดีครับคัณมะปรางเปรี้ยว พอดีเป็นสมาชิกใหม่ครับ กำลังจะเดินทางไปสงขลาครับ เห็นว่าคุณมะปรางเปรี้ยวเป็นเจ้าถิ่น 555 อยากสอบถามร้านอาหารอร่อยๆในตัวเมืองสงขลาครับ แบบพื้นเมือง นะครับเพราะเคยไปลุยมาบ้างแล้ว แถบถนนนางงาม และเต้าคั่ว ถนนยะหริ่ง รบกวนคุณมะปรางหวาน เอ๊ยย เปรี้ยวแนะนำด้วยครับ

thank slot

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

   คุณ ae  ค่ะ

   ดิฉันไม่แน่ใจว่าจะช่วยให้ข้อมูลได้มากหรือไม่ เพราะส่วนมากไม่ค่อยได้ไปอ.เมืองสงขลาเท่าไหร่ค่ะ ส่วนมากก็อยู่ อ.หาดใหญ่

   หากจะให้แนะนำ จำได้ว่าเคยไปกินอาหารทะเลที่ร้าน ซี สปอร์ต อยู่ตรงหาดสะมิหลา ค่ะ และมีอีกร้านหนึ่ง เพื่อนแนะนำมา ชื่อร้านนายหวาน แต่ร้านนี้ดิฉันไม่เคยไปนะค่ะ  ส่วนร้าน ซี สปอร์ต มีสาขาที่ อ.หากดใหญ่ด้วยค่ะ เพิ่งจะเปิดมาเมื่อไม่นานค่ะ รสชาติอาหารก็อร่อยดีนะค่ะ อันนี้เป็นการประเมินจากความชอบของตนเองคะ

   สำหรับ อ.เมืองสงขลา ต้องบอกว่าไม่ค่อยรู้จักร้านอาหารสักเท่าไหร่ค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะค่ะ หากให้ข้อมูลได้ไม่มาก

ความเห็น (2)

อยากแนะนำเพื่อนกินเพื่อนเทื่ยวทุกท่าน ไปเมืองสงขลาอย่าลืมไปลิ้มรสอาหารที่ สวนอาหารปากกว้าง อ.สิงหนคร จ.สงขลา ซึ่งเพื่อนๆจะได้ขับรถผ่านสะพานป๋าเปรมสะพานที่ยาวที่สุดในประเทศไทยไง ขับไปเรื่อยๆเลยตัวอ.สิงหนคร ก่อนจะถึงสี่แยกไฟแดงบ่อป่าเลี้ยวซ้ายขับตรงไปเรื่อยๆจะผ่านโรงงานที่อยู่ทางขวามือขับตรงไปอีกเจอป้อมตำรวจให้เตรียมเลี้ยวซ้ายได้เลยขับไปทางเส้นทางเอกเรื่อยๆจะเจอป้ายบอกว่าสวนอาหารปากกว้าง เราอยากให้ไปลองเพราะมีกุ้งแม่น้ำตัวโต ปูดำไข่ ปลาขี้ตังไข่และอาหารพื้นบ้านอีกหลายอย่างรับรองไม่ผิดหวังเลยแหละทุกโต๊ะจะได้สัมผัสบรรยากาศริมน้ำ แต่ขออกไว้ว่าอาหารที่นี่รสจัดมากแต่อร่อยเราเผ็ดแต่ก็อยากกิน ที่ร้านนี้ลูกเขาประกวดอาหารได้รางวัลชนะเลิศ ภาคใต้ ด้วยแหละเราถ้ามีเวลาเราชอบชวนเพื่อนไปกันตลอด อ้อเร็วๆนี้เขาจะเพิ่มร้านกาแฟสดด้วย

ได้ข่าวว่าร้านอาหารที่สงขลามีร้านอร่อยๆอยู่ที่หนึ่ง เห็นเพื่อนไปรับประทานบอกกันต่อๆมาว่าร้านนี้อร่อยมาก

ชื่อ ร้านตอง999 มีอาหารหลายอย่างเพื่อนๆบอกว่ามีรสชาติเปรี้ยว หวาน เค็มลงตัวจึงอยากจะทราบว่าร้านตอง999

ตั้งอยู่ที่ไหน ดิฉันจะไปกินฝีมือร้านนั้นหน่อยว่าอร่อยตามที่เพื่อนว่าหรือมั้ย