ยังสบายดีอยู่ไหม

สวัดีค่ะ น้อง anita สายลมจากทางใต้

เป็นอย่างไรบ้างคะ เงียบไปเลย ...

ไม่มีเรื่องเล่าของสายลมจากทางใต้ ..แล้วคิดถึงค่ะ..อยากจะรู้ว่าน้องสบายดี..

ว่าง ๆ แวะมาชิมชา ทางเหนือบ้างนะคะ

                                             พี่ Coffee_mania

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

anita
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
P
ว้าว.........new look ดูเปลี่ยนไปอีกแบบนะพี่เรา....ช่วงนี่ เป็นเทศกาลฉลองวันต้อนรับเดือนรายอ(เฉลิมฉลองหลังถือศิล)...ก็ยุ่งๆกับการเตรียมตัวหลายๆเรื่องด้วยค่ะ....................ที่แย่มากคือ คอมน้อยของต้า มีปัญหา ตอนนี้แวะเข้าร้านด้วยความคิดถึงงับ ขอบคุณมากที่มาเยี่ยมนะคะ.....