เพิ่งหัดเรียนรู้

หวัดดีค่ะพี่ชาญวิทย์ น้องยายังเขียนเรื่องเล่า และเอารูปขึ้นไม่เป็นเลย ลองก่อนแล้วค่อยขึ้นจริงได้มั๊ย น้องกลัวออกมาดูไม่ดี พี่ ชาญวิทย์ช่วยแนะนำน้องหน่อยซิ  ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชาญวิทย์-นครศรีฯ
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับ น้องยาเนื่องจากไม่ได้เข้ามาดูเลยคำถามติดอยู่ตั้งนาน   ต้องขออภัยนะครับ   อบแล้วนะครับไปดูที่นี่ครับ  ไปเลย