การจัดการความรู้ของ มน.

เรียน อ วิบูลย์ ที่เคารพ

ดิฉันได้เข้าร่วมประชุม KM ภูมิภาคที่ มน. แล้ว ประทับใจในการต้อนรับและได้ความรู้เป็นอย่างมาก  อย่างไรก็ตามดิฉันยังมีข้อสงสัยอีก 4 ประการ และขออนุญาตเรียนถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการความรู้ของ มน.

1.มน. ได้มีการกำหนด / ปรับเปลี่ยน นโยบายของมหาวิทยาลัยให้เอื้อต่อกระบวนการจัดการความรู้ภายหลังจากการลงนามใน UKM หรือไม่และอย่างไร

2. ตั้งแต่ปีงบประมาณ 2548-2550 กิจกรรม KM ของ มน. มีพัฒนาการอย่างไรบ้าง

3.  ปัจจัยอะไรที่ทำให้ KM ของ มน. ประสบความสำเร็จดังเช่นปัจจุบันนี้

4. ปัญหาและอุปสรรค ต่อการดำเนินการจัดการความรู้ของ มน. มีอะไรบ้าง

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงในความกรุณาค่ะ

นงเยาว์

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

สวัสดีครับ

ผมไปซื้อเครื่องผลิตไฟฟ้าพลัง ขนาด 1000w 220 v จากประเทศจีน  ข้อมูลไม่มีอะไรเลย  แม้แต่เพลท แต่เช็คข้อมูลจากเพื่อนๆ ที่เข้า-ออกจีน  ว่าใช้งานได้ดี  เลยเอามาลองดูไม่แพงมาก  ว่าจะเอามาต่อยอด ใช้เพื่อชนบท  ผมไม่มีความรู้ด้านไฟฟ้า  อยากติดต่อ อาจารย์ เผื่อแลกข้อมูลกัน  08-4986-7890