เด็กหอใน(D4)

แวะมาลำดับญาติ

  • ถ้าจำไม่ผิดคุณรักษ์เคยบอกว่า รหัสขึ้นต้น37 ใช่ไหมคะ  สงสัยจะรุ่นน้องเพราะครูตุ๊กขึ้นต้นด้วย 36 เอกประถมค่ะ (ถูกไหมเนี่ย)
  • แต่ที่แน่ๆเราต้องเคยเจอกันแล้ว เพราะครูตุ๊กอยู่หอใน ทั้ง 4 ปี เลยค่ะ (สมาชิกองค์การนักศึกษาเขาให้อยู่ได้ตลอด..ดีจัง) D4 ชั้น2 ล็อคแรก(เท้าความไกลนะเนี่ย)
  • ติ๊ก..ต๊อก..นึกได้หรือยังเอ่ย ดีใจจังเจอเพื่อนร่วมสถาบัน
  • คิดถึงค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

@.rak-na.@
เขียนเมื่อ
  • ดีในจริงจริ๊งที่ได้เจอญาติร่วมสถาบัน  ร่วมสมัย  ว่าแล้วต้องเคยเจอ   รุ่นพี่ปีสองที่ห้ามน้องปีหนึ่งไม่ให้ดูดาวพระศุกร์ (รุ่นกบสุวนันท์) นี่เอง   แถมพาน้องหอฝึกร้องเพลงเชียร์  ดึกดื่นไม่ยอมนอนอีก   อิอิ
  • ยอมให้เป็นแค่ศิษย์ผู้พี่ที่เรียนก่อนเท่านั้นนะ   รู้ไหมเค้าเป็นเด็กโขล่ง  ที่แอบไปเรียนรัฐศาสตร์มาก่อนแล้วตั้งสองปี  อุ๊บ  เป็นเพื่อนกันดีไหม  ฮ่า ๆ ๆ

ความเห็น (2)

อ๊ะๆ  มาแอบดู P คนแอ๊บแบ๊วคุยกัน

แล้วมาตอบข้อสงสัยอ่ะครูรักษ์  พี่หนิงอ่ะรหัสป.ตรี 28 เด้อ...

  • พี่หนิง  อิอิ
  • มาแต่เมื่อไหร่  กำลังจะเม้าท์อยู่เชียวว่าลำดับไม่ถูกว่าคุณหนิงเป็นพี่หรือน้อง
  • ตอนนี้ก้อขอเป็นน้องสาวแล้วกันเนอะ