ด้วย...ความคิดถึง

(หลังจากที่ไม่ได้เข้ามาG2Kซะหลายวัน...แต่ไม่ได้คุยกับพี่นู๋ตั้งนาน...)

คืนนี้นั่งพิมพ์ข้อสอบอยู่ดีๆ...ทำไมรู้สึกคิดถึงพี่นู๋ทิมก็ไม่รู้  เลยแวะมาส่งความคิดถึง(มากๆๆๆๆๆๆๆๆ)ค่ะ...สบายดีไหมคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ
คิดถึง...คิดถึง...คิดถึงมากกกก... กว่าคุณครูตุ๊ก เช่นกันค่ะ ยังไม่ปิดเทอมเหรอค่ะ พักผ่อนมากๆนะ  ปิดเทอมแล้วไม่รู้จะไปไหนไปเที่ยวหาพี่นู๋ทิมที่พิษณุโลกก็ได้นะคะ ยินดีต้อนรับค่ะ...สบายดีแต่ไม่ค่อยได้เข้ามาบันทึกในBlog เพราะถูกแย่งคอมฯ เราทุกทีเลย ฮือๆๆๆ