ทักทายค่ะ

เป็นครู กทม.  เหมือนกันเลย   แต่ส้มเอกวิทย์อ่ะค่ะ

อยู่โรงเรียนไรค่ะ ... เล่าให้ฟังมั้งสิ ...

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

@.rak-na.@
เขียนเมื่อ
  • สวัสดีค่ะ
  • ยินดีที่รู้จัก  ชื่อรักษ์  ค่ะ
  • อยู่เขตบางเขน   คุณส้มเห็นรูปแล้วไม่คุ้นหน้ากันบ้างเหรอ
  • ถ้าจำไม่ผิดเคยไปอบรมการเงินด้วยกันที่โรงแรมเฟริส  ใช่ป่าว  อยู่กลุ่มเดียวกันอ่ะ

ความเห็น (2)

จริงหรอ ... ต้องขอโทษจริง ๆ ค่ะ ... แต่ยังไงตอนนี้ก้รู้จักกันแล้วเน๊อะ .... ขอบคุณนะค่ะที่บอกทางให้

  • จำไม่ได้ไม่เป็นไร  แค่ตอนนี้จำได้ก็พอ
  • ครู  กทม. ด้วยกันมีอะไรที่จะช่วยเหลือกันได้ ก็ด้วยความยินดีค่ะ