Missing You

ป้าเจี๊ี๊ยบครับ ผมเข้าหน้า g2k ของผมจึงเพิ่งเห็นเมล์ของป้าเจี๊ยบ (ไม่ทราบทำไม ไม่เข้า mailbox ของผม แปลกจัง)

หลังๆ ผมเข้า g2k ไม่ค่อยบ่อยครับ เลยห่างๆ ไปหน่อย  พอห่างๆ ไปก็ไม่ค่อยมีอะไรจะเขียน จริงๆ แล้วมันเหมือนกับไฟด้านนี้มันมอดยังไงไม่ทราบครับ ถ้ามีเวลาว่างจริงๆ ต่อเนื่องกันสักพักคงกลับมาลุกใหม่แน่ครับ   คิดถึงป้าเจี๊ยบและทุกๆ ท่านจริงๆ ครับ ผมตอนนี้ก็อ่านเฉพาะหน้าที่ add ใน planet ก็ยังได้อ่านเรื่องป้าเจี๊ยบอยู่ครับ ป้าเจี๊ยบยังไฟแรงดีจริงๆ นะครับ นับถือ นับถือ

 miss U all

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ป้าเจี๊ยบ
เขียนเมื่อ
  • คิดถึงคุณหมอค่ะ  เห็นหายไป
  • พักนี้ป้าเจี๊ยบก็ห่างๆ G2K เหมือนกัน เพราะต้องดูแลนักศึกษาที่ Learners สี่วิชา ตาลายเลยค่ะ เพื่อนๆ บอก "โส-น้า-หน้า" ให้งานนักศึกษาเยอะก็ต้องตรวจงานเยอะ  แหะ ๆๆๆ
  • อีก 2 อาทิตย์ก็ปิดเทอมแล้ว  จะลงมือเล่าเรื่องอียิปต์ซะทีค่ะ  แล้วแวะมาอ่านนะคะ