สวัสดีครับ

ขอบพระคุณอาจารย์มากครับที่กรุณาแวะไปอ่านบทความที่ผมเขียนใน learners.in.th ผมเขียนไว้นานแล้วครับแต่ไม่ได้มีโอกาสนำมาลงในเว็บไซต์นี้ ส่วนใหญ่ผมเก็บเป็นไฟล์ไว้ในสเปซ ที่ว่างของวีระพงษ์ จะทะยอยนำมาให้อาจารย์ช่วยตรวจแก้นะครับ (ขอเป็นลูกศิษย์) เพราะสมัยที่ผมเป็นนิสิตก็อ่านหนังสือที่อาจารย์แต่งทั้งของคณะแพทย์ฯ รามาธิบดีและของส่วนตัวอาจารย์เอง คือถ้าพูดเป็นภาษาวัยรุ่นก็คือ ผมเป็นแฟนคลับอาจารย์มานานแล้วครับ

ผมมีความสนใจเรื่องใกล้เคียงกับงานวิจัยของอาจารย์ คือ เรื่อง adult neurogenesis กับ depression คงต้องขอความรู้จากอาจารย์อีกในโอกาสต่อไปครับ

วีระพงษ์

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มาโนช
เขียนเมื่อ

อาจารย์วีระพงษ์ครับ ยินดีครับที่ได้มีโอกาสรู้จักอาจารย์ และยิ่งได้อ่านบทความต่างๆ ที่อาจารย์เขียนใน spaceslive ยิ่งชอบมากครับ เป็นเรื่องที่ดีๆ ทั้งนั้น การที่อาจารย์ได้อยู่กับ professor และนักวิชาการในวงการนี้โดยตรงเป็นประโยชน์มากเลย เพราะเรื่องนี้กำลังไปเร็วเป็นอย่างยิ่ง

อาจารย์เขียนไว้เยอะมากเลยนะครับ ดีมากๆ เลยครับ ผมจะติดตามอ่านทุกเรื่องครับ เพื่อช่วยเพิ่มความรู้ให้ตัวเอง   ผมไม่ได้ทำวิจัยด้าน neuroscience หรอกครับ เพียงแต่ชอบอ่านเท่านั้น ถ้าตอนนี้ผมเพิ่งเรียนจบ คงต่อด้านนี้แน่ๆ

มีข้อแนะนำนิดหน่อยครับ บทความที่อาจารย์เขียน เป็น pdf file อยากให้ลงวันที่เขียน และเขียน url ของบทความและ web-site  ด้วย ครับ อาจมี update อีก ถ้ามีก็ต่อไปเรื่อยๆ ว่า update ครั้งที่ 1 เมื่อ ...  ครั้งที่ 2 เมื่อ ...   ผู้อ่านจะได้ทราบว่าเรื่องที่เขียนเป็นองค์ความรู้เมื่อไหร่ เพราะเรื่องเหล่านี้ไปเร็วจริงๆ    ผมเกรงว่าอาจมีคนเซฟไว้ แล้วอีกหลายปีเอามาใช้หรือเผยแพร่ต่อโดยไม่รู้ว่ามันเป็นของเก่า  การมี url ทำให้คนที่สนใจมาเช็คและ update ได้ด้วยครับ