น้ำใจที่งดงาม

พี่ไม่มีคำถาม  มีแต่คำขอบคุณในน้ำใจที่งดงามของน้องแก่นจัง   ใครว่าคนสวยแล้งน้ำใจ   ขอแย้ง  เพราะน้องแก่นจัง  มีทั้งความรู้  ความสวยและน้ำใจ  ขอให้คุณสมบัติที่ดีเหล่านี้  ดลบันดาลให้น้องแก่นจังประสบแต่ความสุข  สมหวังและรื่นรมย์ตลอดไป

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

oviiphone
เขียนเมื่อ
ขอบคุณพี่ชมพูนาวีเจ้าค่ะ  แหมๆ ชมเกินไปแล้ว เหาะได้เหาะไปแล้วเนี่ย เขิลๆๆ เขียนบล็อกบ่อยๆนะค่ะ รอติดตามค่า