เสาวณีย์จะวิจารณ์วิจารณ์โครงการความร่วมมือทางเศรษฐกิจร่วมกับประเทศเพื่อนบ้าน (ACMECS)

    เสาวณีย์ แก้วจุลกาญจน์ บอกมาเมื่อ พฤ. 17 ส.ค. 2549 @ 02:32     "หนูอยากจะถามอาจารย์ คะว่า ถ้าหนูจะวิจารณ์ตัวพระราชบัญญัติส่งเสริมการลงทุนจะได้มั้ยคะ ว่ามันมีข้อดีหรือข้อเสีย อย่างไรแล้วไม่ทราบว่าอาจารย์มีคำแนะนำอะไรเกี่ยวกับการทำงานชิ้นนี้หรือเปล่าคะ"      ต่อมาเสาวณีย์ บอกมาอีกเมื่อ พฤ. 17 ส.ค. 2549 @ 22:16        คือว่าหนูอยากจะขอเปลี่ยนหัวข้อที่จะทำงานส่งคะ หนูคิดว่าจะวิจารณ์ตัวโครงการความร่วมมือทางเศรษฐกิจร่วมกับประเทศเพื่อนบ้านหรือที่มีชื่อย่อว่า(ACMECS) ได้มั้ยคะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Archanwell
เขียนเมื่อ
ไม่ขัดข้อง แต่สงสัยว่า คุณจะหาประเด็นกฎหมายจากเรื่องนี้มาวิจารณ์ใช่ไหมคะ ? หวังว่า จะไม่กล่าวถึงประเด็นการเมืองหรือเศรษฐกิจหรือความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ แต่ประการเดียว

ความเห็น (3)

ใช่คะอาจารย์ในเรื่องของโครงการACMESC หนูจะเน้นหนักในตัวกฎหมายคะว่ามันมีกฎหมายตัวใดมาเกี่ยวข้องบ้างและมันจะเชื่อมโยงกับเศรษฐกิจระหว่างประเทศอย่างไร

 ตกลงหนูทำเรื่องนี้ได้เลยนะคะอาจารย์