อยากรู้จัก

ชื่อนี้คุ้นๆ ยังไงไม่รู้ เหมือนคนที่อยู่ไม่ไกล รู้สึกว่าเคยได้ร่วมงานยังไง ยังงั้น

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (3)

คุ้นกันจริงป่าว

       คนคุ้น..อยากรู้มากกว่านี้คลิ๊กไปที่..ชมรมยามวิกาล  ซิครับ

คนนี้อยู่แถวพระยืนหรือเปล่าน้อ รู้สึกเหมือนเคยรู้จัก