ต้องการลบบางบล็อกออกแพลนเน็ต

ต้องการลบบางบล็อกออกแพลนเน็ตได้อย่างไร สะสมไว้มาก   ขอบคุณครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Conductor
เขียนเมื่อ
เปิดแพลนเน็ต CoP สพท.บร.1 ทางด้านขวา ในกล่องที่เขียนว่า บล๊อกในแพลนเน็ตนี้ (จำนวน) ใต้นั้น จะมีชื่อบล๊อกที่รับเข้ามาอยู่ ต่อท้ายด้วย [x] คลิกตรง [x] นั่นล่ะครับ จะเป็นการลบเอาบล๊อกอันนั้นออกไปจากแพลนเน็ตของเรา