บันทึก

ขอบคุณอาจารย์วิภามากค่ะ ที่เขียนบันทึกรูปแบบการสอนของโรงเรียนมาให้อ่านกัน เป็นกำลังให้เขียนบันทึก เขียนเล่าเรื่อง โครงการ การสอน การเรียนของนักเรียนต่อนะคะ  จะรออ่านค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
       ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจในเรื่องราวของเด็กๆชายแดนนะคะ ไม่คิดว่าจะมีคนสนใจในเรื่องราวที่เขียนยังมีเรื่องที่อยากเล่าอยากเขียนอีกมากมายเลยค่ะ   พอดีช่วงนี้กำลังเตรียมงานเกษียณท่านผอ. อยู่จึงยังไม่ได้ลงมือเขียนต่อเลยค่ะ ขอเวลาอีกนิดถ้ารักกันจริงรักแล้วรอหน่อยนะคะ