โครงการนักศึกษา เสร็จกันหรือยัง

     ผมทำเสร็จแล้ว   ดีใจจังเลย !

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

M Thailand
เขียนเมื่อ

ความเห็น (7)

อืม.... ฝากไว้ก่อนนะครับ เจ้าโครงการนักศึกษา

ทำเสร็จแล้วก็อย่าทำให้คนอื่นเครียดดิ

พี่ดีใจอยู่คนเดียว แล้วผมอะ สู้ต่อไปเถิด ไอ้มดแดง อิอิ

เสร็จแล้วเดี๋ยวจะไปลงทะเบียนใหม่

อยาจะบ้าตาย...........โครงงานนักศึกษา

ยังคิดหัวข้อไม่ได้เลย

........มีใครทราบเกี่ยวกับรายละเอียดของระบบการบริหารเช่าพื้นที่ตลาดบ้างค่ะช่วยด้วย.......จะตายอยู่แล้ว...........ใครมีหัวข้อใหม่ๆที่จะช่วยเสนอก็ดีนะค่ะจะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง.........

ตัวโครงการเสร็จแล้วไม่ค่อยเครียดเท่าไร  แต่ Persent  สิเครียดมากเลย  ถ้าใครมีคำแนะนำเกี่ยวกับการ Persent  ที่เจ๋ง ๆ  ช่วยมานำเสนอด้วยน่ะค่ะ

เครียดเหมือนกันคิดไม่ออกช่วยคิดมั่งสิค่ะพวกพี่ๆที่เสร็จแย้ว