ขอสอบถาม

    เป็นไงบ้างหลังการสอบกลางภาคทำข้อสอบได้หรือเปล่า  เจอะกันวันเสาร์น่ะ ที่  1 ที่วัดสุทธจินดา  เรียนวิชาหลักวิสาหกิจชุมชน  และวันที่  2  ดูงานที่ อ.หนองบุนมาก

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ขอโทษครับ ที่ตอบช้า

กำลังเร่งทำงานกลุ่มกันอยู่

เจอกันวันสอบ 20 ตุลาคม

โชคดีครับ

พุทธรักษา...