ตอบและถามต่อท่านสะพานประจวบ

ที่ยังรีรออยู่  เพราะไม่รู้ว่าเสร็จจากการอบรมแล้วจะกลับไปราชบุรีอย่างไรดี  ถ้าหาคุณอาไปราชบุรีได้  ก็จะไม่รีรอเพราะต้องรีบไปปฏิบัติงานต่อให้เสร็จก่อนไปอบรมต่อที่ ชะอำ  วันที่ 3 - 4 ก.ย.50

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สะพานประจวบ
เขียนเมื่อ

ทำอะไรทำเถิดให้เกิดผล

เราทุกคนเก่งพออย่าท้อถอย

ทำไปแก้ไปจนเลิศลอย

ร้อยทั้งร้อยคนชื่นชม..สมยอดคน