ยินดี

ขอแสดงความยินดีที่จะได้ของเล่นใหม่ ความรู้ใหม่ๆ การสื่อสารทันสมัย ต่อไปคงได้ติดต่อกันเรื่อยๆ ราคาการสื่อสารถูก มีเรื่อดีๆก็เชิญแลกเปลี่ยนได้ตลอดเวลา ครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ยินดีครับพี่ เราคงได้ติดต่อสื่อสารกันทางบล็อกนี้ ถ้ามีเรื่องดี ๆ จะนำขึ้นบล็อกเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันครับ

ความเห็น (1)
สวัสดีครับพี่ประยนต์ เราเจอกันอีกแล้วที่อบรมแผนกลยุทะธ์ราชการใสสะอาดที่ โรงแรมลองบีช จ.เพชรบุรี ดีใจครับพี่ ถ้ามีเรื่องอะไรดี ๆ จะประชาสัมพันธ์ให้ทราบ เอาเป็นว่าประมาณปลายเดือนมกราคม 2551 ที่จังหวัดสระบุรีจะมีการจัดงานมหกรรมทุ่งทานตะวันบานที่เขื่อนป่าสัก ก็เลยขอประชาสัมพันธ์ให้ทราบ ถ้าว่าง ๆ ก็ขอให้มาแวะเยี่ยมเยียมได้นะครับพีี ยินดีต้อนรับเสมอ