เปิดบล็อกเลยครับ

เรียนท่านอาจารย์อรรถวุฒิ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.อรรถ
เขียนเมื่อ
ขอบคุณท่านอาจารย์Beeman  มากนะครับที่ช่วยกระตุ้นให้เปิดบล็อกและให้เขียนบันทึกเรื่องประสบการณ์การทำงานในด้านกิจการนิสิต ซึ่งผมจะเขียนบันทึกในโอกาสต่อไปครับ

ความเห็น (2)
  • ผมมัวแต่พะวงกับเทคนิคจนลืมชมไปว่าภาพเจ้าของประวัติดูดีมากสดใสดีครับ สมัครสมาชิก ตั้งแต่ 17 ก.ค. 49 แล้ว แก้ไข 1 สิงหาคม 49 แล้ว
  • เปิดบล็อกเลยครับและเขียน 1 บันทึก
  • ร่างบันทึก แล้วให้คนในกองซึ่งทำบล็อกบ่อยๆ (คุณ baby) ลงให้ก่อนก็ได้ครับ
ขอบคุณท่านอาจารย์Beeman  มากนะครับที่ช่วยกระตุ้นให้เปิดบล็อกและให้เขียนบันทึกเรื่องประสบการณ์การทำงานในด้านกิจการนิสิต ซึ่งผมจะเขียนบันทึกในโอกาสต่อไปครับ
ตอบแล้ว: ศ. 08 ธ.ค. 2549 @ 10:58   แก้ไข: ศ. 08 ธ.ค. 2549 @ 10:58