KM Research

เรียน คุณธวัช

ดิฉันกำลังศึกษาระดับปริญญาเอกด้านบริหารการศึกษา กำลังเริ่มศึกษาเรื่อง KM และ LO สนใจจะทำวิจัยเรื่องเกี่ยวกับ KM ของคณะศึกษาศาสตร์ ไม่ทราบว่าจะสมัครเข้าร่วมได้อยู่หรือไม่  และจะหาความเป็นมาของการจัดเสวนาครั้งที่ผ่านมาได้อย่างไรคะ

วิลาวัณย์

คณะศึกษาศาสตร์

ม.ราชภัฎจันทรเกษม

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Thawat
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

การประชุมเก่าเคยลงบันทึกใน gotoknow ลองค้นหาด้วยคำว่า KMR,  KM Research ดูนะครับ

การสมัครเข้าร่วม  ต้องอ่าน journal ที่เกี่ยวกับด้าน KM  และเขียนตีความมาประมาณ 1-2 หน้า ส่งมาที่ [email protected]

เข้าไปดูประกาศอีกครั้งใน www.kmi.or.th