รักในหลวง

คุมมีความปิติยินดีในวาระโอกาสนี้ไหม? เป็นวาระโอกาสที่ไม่มีคนไทยคนใดลืมเหตุการณ์วันที่ 9 มิถุนายนไปได้ ที่ทำให้ถนนราชดำเนินเต็มไปด้วยสีเหลือง สีแห้งความจงรักภัดีต่อพระเจ้าแผ่นดินอันเป็นที่รักยิ่งของปวงประชา

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nong
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)
ทรงพรเจริญยิ่งยืนนาน   ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ
ต้องขออวยพรให้พระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนานเป็นร่มโพธิร่มไทรของเราชาวประสกนิกร
ทรงพระเจริญ ทรงพระเจริญ ทรงพระเจริญ