ยากหลายคือกัน

ช่วงนี้ กระผมเองก็ไม่ค่อยจะได้มีเวลาทำนั่น ทำนี่ ในบล็อคเท่าไหร่นัก  เรียนเพื่อนๆในกลุ่ม  ถ้าใครว่าง มีเวลา ก็เข้าบล็อค....ตอบคำถาม....ให้ความคิดเห็นเพื่อนๆ ทั้งในกลุ่ม  และกลุ่มอื่นๆด้วยนะครับ.....ปิดงบประมาณครับช่วงนี้...งานเข้าเยอะ.......กำลัง Make  Money...ขอโทษหลายๆ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

เมื่อก่อน ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบแวะเยี่ยมชมบล็อกต่างๆของเพื่อนนักศึกษามหาวิทยาลัยชีวิต โดยเฉพาะบล็อกของศรร.กระนวน บางครั้งก็ร่วมแสดงความคิดเห็น อำกันมั่ง วางยากันก็มี เริ่มจากงมๆซาวๆ ใครสมัครเข้า G2K ได้ก็แนะนำกันต่อ ผิดมั่ง ถูกมั่ง ก็ว่ากันไป มีสาระมั่ง ไม่ได้สาระก็มี บางทีมั่วอีกต่างหาก.......ผมยังอยากให้เพื่อนนักศึกษาที่ยังไม่เคยสมัครหรือไม่เคยเข้า G2K หรือเพื่อนนักศึกษาที่เข้าแทนคนอื่น หรือคนอื่นเข้าแทน.....ลองทำด้วยตนเองดูนะครับ......แล้วจะรู้ว่า G2K ให้อะไรหลายๆอย่างมากกว่าที่เราคิดนะครับ.....แม่นบ่ ท่านประธานฯ......จาก หนึ่งในเด็กหลังห้อง.....