ซักผ้าโดยเครื่องเปิดด้านบน

จะมีวิธีการซักผ้าโดยเครื่องซักผ้าแบบเปิดด้านบน เมื่อซักเสร็จผ้าจะไม่ยับมากได้อย่างไร

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สะแลแม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
เอ่อ ท่านครับ การจะซักผ้าในเครื่องฝาบน แล้วไม่ให้ยับนะครับ  ไม่มีทางหรอกครับ  แต่ถ้าจะชื้อเครื่องใหม่  ขอให้ท่านชื้อเครื่องที่มีแกนซักยาวขึ้นจากฐานประมาณ 1 หรือ  1/2 ของศอกท่าน  จะช่วยให้ผ้าไม่พันกัน  และทำให้ผ้าไม่ยับง่ายนะขอรับ