ไม่ค่อยมี....

ระยะนี้ไม่ค่อยได้เข้ามาเยี่ยมเยียน กลุ่มเด็กหลังห้อง เนื่องจากติดภาระกิจสำคัญมาก.....บางวันก็เปิดดู G2K เฉยๆยังไม่มีอารมณ์แสดงความคิดเห็นหรือตอบคำถาม ยังไงก็รบกวนท่านคงเดชดูแลบล็อกของพวกเราไปก่อนนะครับ.....ถ้ามีอารมณ์....เราค่อยว่ากันใหม่

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับ ท่านพี่พิษณุพันธ์

            ช่วงนี้ผมก็ไม่ค่อยมีเวลาเหมือนกัน วิ่งหาทั้งงานและก็เงินด้วย  ยิ่งในสภาวะบ้านเมืองและเศรษฐกิจของเมืองไทยเป็นช่วงขาลงจะทำอะไรก็ค่อนข้างจะลำบากนะท่านพี่ จะอยู่นิ่งเฉยเลยก็ไม่มีจะกิน จะดิ้นไปแรงเดี๋ยวก็เจ็บหนักอีก ...อดสาเอาซักหน่อยซามลูกเรียนจบเนาะเพ้..

ความเห็น (1)

คุณคงเดช ยังไงก็เอาใจช่วยนะครับ ขอให้งาน....ขอให้ได้ A เด๊อ.....