การแต่งกายของนักศึกษา

เพราะเหตุใดนักศึกษาจึงนิยมปล่อยชายเสื้อออกนอกกางเกงหรือนอกกระโปรง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

kissmeedu
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
ช่อลัดดา ขวัญเมือง

เท่าที่จับเข่าคุยกับนักศึกษา  บอกว่าถ้าใส่ไว้ในกางเกงเรียบร้อยเหมือนกับเป็นเด็ก ๆ  และการเอาเสื้อไว้นอกกางเกงทำให้รู้สึกสบายดี ไม่อึดอัด  เมื่อถามว่าถ้าอาจารย์แต่งกายใส่เสื้อปล่อยลอยชายเหมือนนักศึกษาบ้างจะเป็นอย่างไร  นักศึกษาคนเดิมบอกว่าก็ไม่เหมาะสม ไม่ควรทำเพราะเป็นอาจารย์สอน  เมื่อถามว่าแล้วทำไมนักศึกษาจึงทำได้  ยังไม่มีคำตอบ