ส่งตัวแทนไปแล้ว

     ไมได้เข้ามาแวะเยี่ยมนาน  เข้ามาคราวนี้  เด็กหลังห้องพัฒนาขึ้นไปเยาะมาก  มีสีสันให้ดูไม่เบื่อ   มีเวลาแนะนำด้วนครับ

           -แสดงความเสียใจด้วยสำหรับคุณที่เสียคนที่รักเคารพไปอย่างมไมวันกลับ   ผมไม่ได้ไป  แต่ได้ให้แม่บ้านไปแทนแล้วนะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณมากครับ ท่านสนองชาติที่กรุณาร่วมทำบุญกับคุณยายทองคำ ผมขออนุญาติใช้หน้านี้ขอบคุณท่านดต.ประไพและภรรยา ท่านดต.รังสรรค์ อรชร และเพื่อนนักศึกษาอีกหลายท่านที่ไม่ได้เอ่ยชื่อ...ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก ปกป้อง คุ้มครอง ให้ทุกท่านและครอบครัวได้พบแต่สิ่งที่ดีในชีวิตตลอดไปครับ....