ขอขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมเจ๊า

    พวกเราศูนย์ปงขอขอบคุณที่คุณตุ่ยแวะมาทักทายนะคะ  ถ้าขึ้นมาทางเหนืออย่าลืมแวะมาเมืองปง  ตวยเน้อ  อำเภอปงมียอดดอยภูลังกาที่สูงและหนาวเย็นในช่วงฤดูหนาว  มีทะเลหมอกที่สวยงามตวย  แวะมาเยี่ยมนะเจ๊า

                   สวัสดีเจ๊า จากจาวอำเภอปง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณครับที่แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว กระผมได้ดูและศึกษาเส้นทางวางแผนที่จะไปดอยภูลังกากับเพื่อนร่วมคณะครอบครัวคาราวานมาหลายครั้งและคิดว่าครั้งนี้คงเป็นไปได้ที่จะมีโอกาสไปเยี่ยนภูลังกาในช่วงปีใหม่นี้เพราะมีเพื่อนคณะนักศึกษาศูนย์ปงคอยอำนวยความสะดวกให้หรือเป็นผู้นำทางให้หวังว่าคงได้มีโอกาสใช้บริการนะครับและอยากไปเส้นทาง1148 เขาว่าเป็นถนนสายที่สวยมาก (ทิวเขายาวไกลและสายหมอก) โรแมนติกจังเลยว่าแล้วอยากไปจัง

ความเห็น (1)
น่าสนใจจังเลย......ลงชื่อไว้ก่อนจะได้ไหมครับ.....(ถ้าภรรยาโอ.เค.)