สวัสดีอู๊ดซี่

ภาพนี้แอกท่าได้ถูกใจมากถ้าน้องเนยเห็นคงสลบแน่

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แล้วถ้ามิคกี้เห็นหละจะสลบหรือเปล่า....หุหุ

ความเห็น (2)

มีแต่คนมีแฟน แต่เราก็มีแฟนเหมือนกัน รู้เป่าแฟนเราเป็นไค...........

แฟนชื่ออะไรอามมี่ พี่ชอบมิ้ง เอิร์ดชอบเนย เบสกันยามาด