ทางไปมูลนิธิข้าวขวัญ

เส้นทางไปมูลนิธิข้าวขวัญ
  • ไปตามเส้นทาง 117 พิษณุโลก-นครสวรรค์ฃ
  • แล้วเข้าสายเอเชีย A1 ไปอีก 30 กิโลเมตร
  • แยกเข้าสายเอเชีย สาย 1 แยกมโนรมย์ ไปถึงชัยนาท
  • แล้วแยกไปทางสาย 340 ชัยนาท-สุพรรณบุรี
  • ต้องผ่านเมืองสุพรรณบุรี แล้วแยกไปทางดอนเจดีย์
  • ผ่านวัดป่าเลไลย์ ออกไปประมาณ ไม่ถึง ๑๐ กิโลเมตร
  • พอพบโรงสีข้าวทางซ้ายมือก่อน ค่อยชิดขวาเตรียมหา U-Tern
  • มูลนิธิข้าวขวัญอยู่ ถ.เทศบาลท่าเสด็จ 1 ซอย 6
  • มองหาป้าย ซอย 6 ไว้ เจอแล้วก็เลี้ยวลงแล่นตรงไปตามทางประมาณ ห้าหกร้อยเมตรก็ถึงแล้ว

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
  • ขอบพระคุณมากๆ ค่ะอาจารย์
  • แบบนี้ เดินทางครั้งนี้ ไม่ต้องกลัวหลงแล้วล่ะค่ะ ^___^