ยังสร้างบันทึกไม่ได้

หน้าจอไม่ทำงานต่อหลังจากการเลือกการจัดการบล๊อก ในแผงควบคุมค่ะ มือใหม่จริง ๆ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

minisock
เขียนเมื่อ
สวัสดีค่ะคุณKu librarian ตอนนี้ระบบได้เปลี่ยนรูปแบบใหม่ค่ะ  จากเดิมที่ใช้แผงควบคุมแต่ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้งานเมนูแทน ดังนั้นหากคุณได้เข้าไปที่แถบเมนู โดยที่แถบเมนูจะมีเมนูที่เป็นชื่อของคุณอยู่ค่ะ
การใช้งานเมนูนี้ก็เหมือนการใช้งานเมนูทั่วไปค่ะ เมื่อนำเอาเมาท์ไปวางเหนือข้อความนั้น ก็จะมีเมนูที่ซ่อนอยู่ปรากฏออกมาค่ะ  คุณสามารถเลือกเข้าไปที่บล็อก(สมุด)ค่ะ ที่เมนูบล็อกสมุดก็จะมีเมนูย่อยอยู่ในนั้นค่ะ
เมนูย่อยที่ปรากฏออกมานั้นจะแสดงรายชื่อบล็อก
ที่คุณได้สร้างไว้ค่ะ  เมื่อคุณเลือกบล็อกที่ต้องการได้แล้วก็ให้เลือก
เลือกแสดง หรือแก้ไขบล็อกได้เลยค่ะ หรือจะเพิ่มบันทึกก็ได้เลย ซึ่งการใช้งานเมนูนี่จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้คุณKu librarian  ค่ะ  ยังไงก็ลองทำตามดูนะคะ  ถ้าหากมีปัญหาการใช้งานอีกก็เข้ามาบอกได้นะคะ
เดี๋ยวจะรีบเข้ามาตอบให้ค่ะ  :)

ความเห็น (3)

ขอบคุณค่ะ สร้างแล้วนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ มีปัญหาเรื่องการใช้งานก็มาตั้งคำถามได้นะคะ