ฝากกลอนให้ฟังด้วยครับ

   อยู่เมืองสุนทรภู่ขอคำกลอนฝากเมืองหมอแคนเพราะๆหน่อยคราบ.....ๆ......ๆ

                               "พิกษ์ภูธร"

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีค่ะท่าน

P

 ด.ต. สนองชาติ

  • ยัง งงๆ  กับคำถามอยู่นะคะ...รบกวนช่วยขยายความให้ผู้น้อยอย่างน่านฟ้าทะเลลมเข้าใจด้วยค่ะ
  • ต้องขอโทษด้วยนะคะที่อาจจะเข้าใจอะไรช้าไปนิดนึง
  • ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

สวัสดีครับ ด.ต.สนองชาติ เป็นไงบ้างครับอากาศในช่วงนี้ดีใหม อาทิตย์นี้ได้ไปเรียนบ้างหรือเปล่า อย่ามัวแต่ทำงานแล้วลืมไปเรียนนะครับ