เกือบเหมือน

พี่ว่าหารูปถ่ายตัวเองมาลงจะดูจริงใจกว่านะ อาจจะดูดีกว่าภาพหลอกนี้ก็ได้ จริง ป่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Narongrit Boonyarit
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
ขอบคุณครับพี่จุ้ยที่ตามอ่านงานของผม รูปที่เห็นใส่ไว้แก้ขัดเท่านั้นครับ กำลังหากล้องมาถ่ายตัวเองอยู่ครับ ถึงแม้ผมจะทำการถ่ายทุกเช้า แต่ตอนนี้ไม่มี File ภาพของตัวเองเลยครับ รูปจริงจะได้เห็นเร็ว ๆ นี้ครับ