ฝากซอง

ท่านประธานฯครับ ท่านอาจารย์สุรพล ฝากซองถึงท่านนะครับ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (10)
ขอทราบการนัดหมายในวันงานด้วยนะครับท่าน...ไปจั๊งใด๋....มาจั๊งใด๋.....ไปแบบโสด...หรือไม่โสด......

ไปนำแนส่งสัยลูกเมียไปด้วยท่านอาจารย์เล่นถ่ายรูปบ้านมาด้วยขาเม้าคงอยากไปดูเพื่อมาเล่าให้ครูต้อยฟังแงๆ อิฉาเพินมีหลายคน555

กรุณานัดหมายด่วน....เดี๋ยวไปไม่ทันเด๊

ผมก็รอท่านประธานฯ ออกคำสั่งอยู่.....