ช่วยแนะนำสถานที่เที่ยวแบบคาราวาน

สวัสดีครับเพื่อนนักศึกษาศูนย์ดอยสะเก็ด ข่อยเป็นคนขอนแกนศูนย์กระนวนเด้อ ข่อยหยากถามหมู่เจ้าว่าเป็นจังไดเรียนยากบ่ รายงานเป็นจังไดถ้าเฮดบ่ไดถามหมู่ข่อยได้เด้อ เฮามาแรกเปลี่ยนเฮียนฮู้กัน ตู่ข่อยกลุ่มเด็กหลังห้องกะเฮียนบ่แพ่ผู้ไดเด้สิบอกไห่ ที่มายามมื่อนี้กะหยากถามหาม่องเที่ยวทางบ้านหมู่เจ้าม่องงามๆหนาวๆสูงๆเป็นตากางเต็นท์นอน ข่อยติพาลูกพาเมียพาหมู่ไปเที่ยวปีใหม่ซิถึงนี้จะเป็นพระคุณหลายเด้อ มื่อนี้เอาแค่นี้ก่อนมื่อหน้าพ่อกันใหม่ สวัสดีครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ยินดียอนรับพี่น้องขอนแก่นครับ  ถ้าหากจะมาแอ่วเจียงใหม่ จะบอกที่เที่ยวฮื้อเด้อ บ่าหล้า  เช่น อินทนนท์ อำเภอจอมทอง  ดอยสุเทพปุย ใกล้เมืองมหรือ ทางตอนใต้ทางบ้านเราก็น่าสนใจนะครับ อมก๋อย  ฤดูหนาว โคตหนาวเลย อากาศเย็นตลอดทั้งปี ครับ  เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบไปเมืองนอก  อากาศแบบสวิส  เศรษฐกิจ แบบลาว  ยินดีครับ ดีใจมากที่มีเพื่อนเข้ามาทักทาย  หวังว่าคงเดินเข้าไปใน มหาลัยพร้อมกันนะครับ  ดีใจจิง ๆๆๆๆ