คำหลัก

ไม่ทราบว่าท่านไท้อนุชิต แนะนำคุณพี่สุมาลีเรื่องเปลี่ยนคำหลักหรือยัง เดี๋ยวคุณพี่เค้าหาเพื่อนไม่เจอนะครับ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ไท้อนุชิต
เขียนเมื่อ

ความเห็น (8)
ตอบคุณหนึ่งในเด็กหลังห้องครับ

สัปดาร์นี้หยุดยาวเลยเข้า กทม.ขออภัยด้วยไม่ได้ขึ้นมาดูข้อมูลเลย

                       ขอบคุณครับท่านที่แวะมา

                                            ไท้

เด็กหลังห้องเขาชอบไปกันเป็นกลุ่มตั๊ว...ประธานก็มาเยี่ยมตาไท้อีกคนนึงแล้วนะค๊ะ