ไม่หลับไม่นอน

เห็นแวะเยี่ยมชมเพื่อนนักศึกษาไปทั่วเลย

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับพี่แอ๋   ผมชอบดูของคนอื่น (บล็อกคนอื่นนะครับ) ก็เลยแวะไปเยี่ยมสมาชิกไปทั่ว  จนลืมลงบันทึกบล็อกของตนเอง  ขอบคุณนะครับที่เตือน (พี่แอ๋ก็เหมือนกัน  ผมแวะบล็อกไหนเจอพี่ทุกบล็อกเลย  ไม่ค่อยเสิ่นเลยนะครับ)

ความเห็น (8)
เวลาทำงานไม่ทำ  เวลานอนไม่นอน  ตีหนึ่ง..ตีสอง ...ก็เข้าหาคน.....ทางคอมพิวเตอร์.....ไม่มีปัญหา...แต่ถ้าเข้าหาอย่างอื่น......อันตรายเด้อ..โจร..แว่นตาดำ.....คือสิมักหลายเนาะซุย.....สีซุยแว่นตาดำ...
คุณพัฒนชัย ถามจริงๆ แน่ใจนะว่ารูปนี้ไม่ได้ตัดมาจากหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์รายวัน    เพราะผมดูไกลๆทีไรเหมือนกับ...............
ผบเรียบเรียงกฏหมายมวยให้ใหม่แล้วครับไม่ต้องมึนงง    ผมเป็นคนพิมพ์เองผมยังมึนงงเลยครับ

แวะมาเล่นตอนดึกๆครับ มีอะไรดีๆก็แนะนำผมด้วยนะครับ