แสดงความคิดเห็น

พีสุมาลี  ครับ  ทำไพ่ไม่ลงข้อความไว้บ้างละครับ  ผมแวะมาทีไร  ก็ไม่มีอะไรให้ผมศึกษาเลยนะครับ  หวังว่าคราวหน้าผมคงจะโชคดีได้อ่านบ้างนะครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ว่าที่บัณฑิต
เขียนเมื่อ

ความเห็น (6)
นางสุมาลี มุงคุณคำชาว

อยากให้เพื่นสมาชิกกลุ่มทั้งหลายมาเขียนความรู้แล้วส่งความรู้นี้ไปยังเพื่อนว่าที่บัณฑิตทุๆคน  แค่ก็ลำบากใจด้วยสำหรับคนที่ส่งไม่เป็น  ที่ตนเองทำอยู่นี้ก็ไม่รู้ว่า กลุ่มใดได้อ่านบ้าง  ถ้าได้อ่าน กรุณาโทรมาบอกด้วย  081-9651328 ว่าได้อ่านแล้ว  หรือจะเมลย์มาบอกก็ได้  [email protected] เขียนบอกไปแล้ว  อย่าลืมต้องเข้า  แนะนำไปแล้วเข้าgotoknow.org ก่อน  และขออภัยคุณพัฒนชัย  ศรีพันธ์ชาติ ที่เมลย์เข้ามา  แต่ตอบไม่ได้

   และถ้าหากคุณไท้อนุชิตได้อ่าน  กรุณามาดูให้พี่ด้วย  เพราะเราจะเริ่มส่งความรู้แล้ว

ถ้าคุณไท้อ่าน  หรือใครอ่านแวะมาบ้านมาสอนด้วย ปึกจังเลยจ้า

นางสุมาลี มุงคุณคำชาว

เรียนอาจารย์มนันต์ที่เคารพ

ขอแจ้งรายชื่อสมาชิกในกลุ่มมีดังนี้

1.นางสุมาลี  มุงคุณคำชาว   83  ไม่เก่งคอมเลย

2.นางลลิตา  เมืองมนตรี      05  คอมพองูๆปลาๆ

3.นางชุธิมาภรณ์บุตรกุล 20  รู้แต่ทฤษฎี ไม่มีคอม

4.นางสุรีพร ภูนิลมัย19 ตั้งแต่เปิดเทอมหากลุ่มเจอยัง

5.นางดารา บัวใหญ่รักษา 57 ไม่รายงานตัวกลุ่มเลย

6.นายณรงค์ บัวใหญ่รักษา 58ไม่รายงานตัวกลุ่มเลย

7.นายไท้อนุชิต ธนอนันต์โรจน์รุจ 53 เก่งคอม

นางสุมาลี มุงคุณคำชาว

เรียนอาจารย์มนันต์ที่เคารพ

รายชื่อสมาชิกยังมีอยู่อีก

8.นายเสถียร โพธิสาจันทร์ 43 อายุ 65ปี แก่แล้วก็ยังมาเรียนพร้อมกับลูกชาย อยู่ในกลุ่มเดียวกันนี้แหละคะ9.นายเคชนทร์  โพธิสาจันทร์ เป็นลูกหมายเลข  8.

มีสมาชิกทั้งหมด  8  คนเอามาเข้าชื่อด้วย  และในกลุ่มนี้  ทั้งหมดของสมาชิก  จะไม่อยู่ในอำเภอกระนวนเลย  ติดต่อกันยากมาก เวลาทำงานกลุ่ม  แต่ก็ช่วยกันดึงดันกันไป  เพราะเป้าหมาย  สำหรับคนแก่แล้ว ก็คงจะต้องการแค่ใบปริญญาบัติไว้เป็นเกียรติและศักดิศรีเท่านั้น  ส่วนประสบการณ์ชีวิตมันมากมายหรากหลายรูปแบบ ที่ประสบมาแล้ว ทั้งดีและร้าย