เรียนแจ้ง

สวัสดีครับพี่ตุ๋ย   ผมพึ่งแวะเข้ามาเยี่ยมครับเลยเจอข้อความพอดี  การส่งข้อความของผมไม่เคยหลุดนะพี่  แต่ถ้าจะถามว่าทำไมถึงหลุด   ก็คงจะเป็นที่คำหลักละครับ(ที่อยู่ข้างล่างข้อความ)  ถ้าพี่ไม่ลงคำหลักไม่ก็ไม่ดำเนินการให้นะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณมากที่มีข้อแนะนำดีๆ ว่างๆแวะเข้ามาเยี่ยมบ่อยๆก็ดีนะน้องต่อไปพี่จะไม่ให้หลุดอีกแล้ว  .....ฮ่า ๆๆๆ ก็มันยาวๆๆๆ