มาชวนไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบชาวเฮฮาศาสตร์ค่ะ

สวัสดีค่ะพี่ sasinanda
ในระหว่างวันที่ 18-23 ตุลาคม เราจัดไปเที่ยวชมเมือง Oita ต้นกำเนิด OTOP ค่ะ นำทีมโดยท่านอาจารย์วรภัทร ภู่เจริญ และคุณทวีสิน แห่งปูน ค่ะ ขณะนี้ท่านครูบาแห่งสวนป่าได้ตอบรับพร้อมแพคกระเป๋ารอแล้วค่ะ จึงมาชวนพี่ไปด้วยค่ะ เราจะไปกันไม่เกิน 20 คน ค่ะ เพราะเกรงว่าไกด์สาวสวย (แป๋วเองค่ะ) จะดูแลไม่ไหว...อิอิอิ

ในโปรแกรมเราจะไป Home stay ที่ Oita 2 คืน และไปเที่ยวเมือง Kumamoto และ Nagasaki อีก 2 เมือง ก่อนกลับบ้านค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Sasinand
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ

P
sasinanda
น่าสนใจค่ะ แต่ขอดูใกล้ๆก่อนนะคะ

จะplan ไกลๆยากนิดหนึ่ง ติดที่หลานค่ะ คนเลี้ยงชอบลากลับบ้าน

อย่างวันนี้ แม่ป่วยเป็นโรคหัวใจ ลาอีกแล้ว แต่ทำไงได้ แม่ของเขา ลูกชายรีบโทรมาให้ไปบ้านเขา   มีคนเลี้ยงสำรองค่ะ แต่เขาไม่ไว้ใจ

นี่ละมีลูกหลาน ก็มีห่วงค่ะ

ขอบคุณที่ชวนนะคะ ใจดีจัง ไม่เปลี่ยนเลย

นี่ละเสนห์อย่างหนึ่งของการเขียนบล็อก เราจะได้เพื่อน ได้มิตรภาพมากมายทีเดียว ดีจังค่ะ

ตอบอีกทีค่ะ พอดีกดผิดค่ะ

ความเห็น (2)

สวัสดีค่ะ

P
sasinanda
น่าสนใจค่ะ แต่ขอดูใกล้ๆก่อนนะคะ

จะplan ไกลๆยากนิดหนึ่ง ติดที่หลานค่ะ คนเลี้ยงชอบลากลับบ้าน

อย่างวันนี้ แม่ป่วยเป็นโรคหัวใจ ลาอีกแล้ว แต่ทำไงได้ แม่ของเขา ลูกชายรีบโทรมาให้ไปบ้านเขา   มีคนเลี้ยงสำรองค่ะ แต่เขาไม่ไว้ใจ

นี่ละมีลูกหลาน ก็มีห่วงค่ะ

ขอบคุณที่ชวนนะคะ ใจดีจัง ไม่เปลี่ยนเลย

นี่ละเสนห์อย่างหนึ่งของการเขียนบล็อก เราจะได้เพื่อน ได้มิตรภาพมากมายทีเดียว ดีจังค่ะ