มาแอ่วหา พาม่วนซื่น

ผมได้มาแวะเยี่ยมเมื่อ 18 ก.ค. 50 ครั้งหนึ่งแล้ว แต่ไม่กล้าติชม เห็นผู้ดูแลเวปนี้บอกว่ายังไม่พร้อม วันนี้เข้าไปที่ เวปบอร์ดของ rulife ผอ.แนะนำ ก็เลยเข้ามา ขอฃื่นฃมความสามรถของกลุ่ม ร.ว.ด. มากส์ มากส์ ครับ  โอกาสหนย้าเอาประวัติชาวลั๊วมาเล่าให้ฟังหน่อยนะครับ  สวัสดี...

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)
กลุ่มห้วยแก้ว แม่ออน เชียงใหม่

กลุ่มห้วยแก้วมาแวะเยี่ยมชมแล้วค่ะ แต่ไม่ทราบว่ากลุ่มนี้ตั้งหัวข้อเรื่องว่าอะไร ก็เลยแสดงความคิดเห็นไม่ถูก ถ้าพร้อมแล้วก็ตั้งหัวข้อเรื่อง แล้วแวะเข้าไปเยี่ยมชมของกลุ่มห้วยแก้วบ้างเน้อ ... สวัสดี

       ขอโทษครับ / ท่านผอ.ทนัน,อ.วิชัย,อ.สนั่นและเพื่อนๆนักศึกษาม.ชีวิตทุกศูนย์โดยเฉพาะเพื่อนศูนย์แม่ออนทุกกลุ่ม คือกลุ่มร้องวัวแดง2มีปัญหาเรื่องการเข้าเน็ต เพราะต้องอาศัยเบอร์โทรศัพย์ของคนอื่นเขาจึงทำให้การเข้าเน็ตมีปัญหาอยู่นิดหนึ่งแต่ไม่เป็นไรผมจะพยายามทำให้ได้ตามวัตถุประสงค์ของรายวิชา"การจัดการความรู้เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน"ให้ได้มากที่สุดและจะไม่ทำให้สมาชิกในกลุ่มเสียโอกาสและจะต้องผ่านเกรดcทุกคน

                          กลุ่มร้องวัวแดง2 boygang