แอ๊บ แต่อย่าแบ๊วให้มากล่ะ

เป็นไงครับ ได้รับงาน (ID Cards)ที่ส่งไปให้หรือยัง เดี๋ยวผมจะออกไปซ้อมบอลที่สนามเทศบาล ยังไงก็ทำงานให้เสร็จแล้วกันครับ อ้อ แอ๊บ แต่อย่าแบ๊วให้มากนักนะ เด๋วอาจารย์เค้าจะว่ากลุ่มเด็กหลังห้องได้

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กระผมได้รับแล้วแต่ไม่สามารถ แก้ไข บันทึก ได้เลยครับ ขึ้นข้อความว่า อ่านได้อย่างเดียวครับ

ความเห็น (2)

ก็ขอประทานอภัยโทษด้วยนะครับ ถ้าข้อความที่ท่านทั้งหลายอ่านแล้วอาจจะไปสะกิดความรู้สึกของท่านบ้างเพราะในการตอบคำถามและแสดงความคิดเห็นนั้นบางทีกระผมอาจจะติดขี้เล่นไปหน่อย(แต่ไม่เล่นขี้นะ) เนื่องจากความสนิทสนมของกลุ่มเราอาจจะทำให้ลืมบางอย่างไปก็ได้ครับ ถ้าสิ่งที่กระผมทำลงไปแล้วก็ขอน้อมรับเพื่อแก้ไขและปรับปรุงครับ แต่ถ้าเป็นเรื่องที่อภัยให้ไม่ได้นั้นทาง ท่านประธานศักดิ์ชัย จะขอน้อมรั่บใว้แต่เพียงผู้เดียวครับ...สา...ธุ