การใช้คำทับศัพย์

นครินทร์

ผมมีปัญหาการใช้คำทับศัพย์ ใน เอกสารที่ใช้ทางราชการ

ประเภทชื่อ เครื่องมือเครื่องใช้ ทางวิศวกรรม

รบกวนขอข้อมูล จากอาจาร์ย เพื่อที่จะได้ใช้ เขียน ให้ถูกต้องด้วยครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ภาทิพ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

สวัสดีค่ะ  ยินดีที่จะแนะนำ หรือหาหนังสือให้  แต่เนื่องจากลางานไปดูแลแม่หลายวัน และต้องไปอบรมต่อ  ขอเข้ามาตอบแค่นี้ก่อน นะคะ

เคยผ่านตาว่ามีหนังสือ  ศัพย์บัญญัติเฉพาะทาง  ลองหาจากศูนย์หนังสือ จุฬา ฯ ดูนะคะ