มั่วได้เก่งจริงๆ

สวัสดีครับ  พี่หนอง (ถ้าเรียกพ่อเดี๋ยวโดนด่า)  ผมแวะเข้ามาเยี่ยมบันทึกของพี่แล้ว  ผมทึ่งมากเลยครับ  พี่มั่วยังไงถึงมาได้ขนาดนี้  ถ้าพื้นฐานหรือความพยายามไม่ดีจริงจะบริหารบล็อกได้ขนาดนี้เรอะ  ชมจากใจจริงนะครับ  (กระซิบ)นี่ทำเองหรือให้ลูกทำให้ครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดาบหนอง
เขียนเมื่อ

      ขอบคุณมากที่เข้ามาชมบึนทึก

               ยอมรับว่ามั่วจริงๆ  แต่อาศัยมือไวใจถึง  ลองผิดลองถูกมาตลอด  แต่จริงแล้วผมประเมินตัวเอง  45% เท่านั้งเอง  ต้องอาศัยพวกเราทุกคนคนคอยช่วยเหลือ  โดยเพฉาะคุณพัฒนชัย  ช่วยแนะนำด้วนนะครับ  (ขอบคุณอีกครั้งที่เรียกพี่)

                                                      " พิทักษ์ภูธร"