ไม่สงสัย

คุณสนองชาติพูดถูกขอยืนยันคำพูดครับจากตุ๋ยเด็กหลังห้อง ผมส่งแล้วชอบหลุดไม่รู้เป็นอะไรคุณสนองชาติช่วยตอบให้ด้วยหรือคุณกนกวรรณจะตอบถ้าทราบถึงปัญหาก็ไม่ผิดกติกา ขอสวัสดีกลุ่มนอกเขตทุกท่าน ทุกคน มีเวลาช่วยเข้ามาพูดคุยกันบ้างนะครับ (ทดลองส่งชอบหลุด)

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)
น้องตุ๊กจ๋า...ต้นด้วย... เข้าบล็อคนะคะ... สร้างบล็อค.....พิมพ์ความรู้.....แล้วก็เข้าบันทึก... คะแนนอยู่ตรงนนั้น... ตอนนี้พวกพี่เข้ามาเยี่ยมแล้วจ้า....ต่อไป...เป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ.... ขยันเปิดเว็ปบ่อยๆ....เผื่อมีคนช่วยแนะนำ.... เรียนด้วยกัน...ไปด้วยกัน.. ถ้าไม่เข้าใจ..ถามพี่คงเดช.เด็กหลังห้องก็ได้นะจ๊ะ..เขาเก่งมากเลยจ้าในช่วงนี้..พี่เขาตั้งใจมากจ้า...เราจะช่วยกันนะน้องนะ...รักน้องทั้งสองคนมากๆค้า.......พี่หัวแดง
ไม่ค่อยเก่งขอผู้เฒ่าฝากเนื้อฝากโตด้วยก็แล้วกัน.....ไปละ