ส่งแล้วชอบหลุด

สมาชิกเด็กหลังห้องประกาศหามาหลายวัน มีโอกาสมาแจมคงไม่ช้าเกินไป มีปัญหาเวลาส่งชอบหลุดใครรู้ปัญหาช่วยตอบด้วยคุณแอ๋หนึ่งในเด็กหลังห้อง คมเดช หัวแดง คุณสนองชาติ เจ้พิกุล กลุ่มภูโน ว่าที่บัณฑิต หรือกลุ่มต่างๆช่วยตอบให้ทราบด้วยจะเป็นพระคุณอย่างสูง

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เคาะ....ครับ

ความเห็น (12)
ขอโทษด้วยท่านตุ๋ยแว่น ผมก็มัวแต่เสิ่น...อยู่ที่บล็อกคนอื่น เพิ่งเข้ามาเจอคำถามของท่าน ผมคงต้องผ่านไปยังท่านคงเดช และท่านศักดิ์ชัยดีกว่าครับ
ต่า..แม๊น..มัก.เสิ่น..เนาะ.. วันนี้ผมเสียดายแทนคุณพิษณุพันธ์ จริงๆ นะครับ เพราะว่าวันนี้ ปี 1 เพิ่งเริ่มมาเรียน ผมสังเกตุเห็นบางคนทำผ้าเช็ดหน้าเปียกไปหลายผืนเหมือนกัน(เช็ดน้ำลาย)และผมก็เชื่ออย่างหนึ่งว่า คนที่มีสายเลือดตำรวจนี้จะมีไหวพริบในการสืบเสาะหาว่า ใคร ทำอะไร ที่ไหน อย่างนี้เขาเรียกว่า ทัง ..เสิ่น..ทัง..จอบ..พะ..นะ

คนที่พกผ้าเช็ดหน้าประจำคือคุณโอภาส แต่คงไม่ใช่ถ้าเป็นประเภทครื่องดื่มก็ว่าไปอย่าง คุณธนกิจก็ไม่น่าจะใช่เพราะไม่ค่อยสนใจเรื่องพรรค์นี้(ถ้าไม่จำเป็น) ท่านประธานศักดิ์ชัยมีโอกาสสูงเพราะท่านถูกทุกข้ออยู่แล้วในเรื่องนี้ ส่วนตัวกระผมก็คงไม่ใช่เพราะเป็นคนจริงใจและรักครอบครัวอยู่แล้ว  เหลืออยู่คนเดียวที่น่าสงสัยเพราะ ทังแหล่..ทังดำ..ปานนั่น..ยังเจ้าซู่ยูเด้อ...

นั้น ๆ ..เห็น.ไป่..หว่าแล้วตั๊ว...ถ่านพิษณพาน..ผีออกปาแล้ว..เห็น..บ่.หืย..
ประกาศ...ระวัง...ตัวดำๆ....ตำก่อนใครเด้อ...แนวนี่
จัก.ไผ.เป็น.ไผ.เด้อ..งานนี้ หัวหน้าคณะหรือรองหัวหน้า.บุ๊