ได้รับข้อมูลเรื่องวัสดุสร้างบ้านแล้วนะคะ ขอบคุณป้าเจี๊ยบมากๆค่ะ

วันนี้ได้รับ EMS ที่ป้าเจี๊ยบส่งมาให้แล้ว ขอบพระคุณมากๆค่ะ พี่เหน่นกับคุณแม่เข้าไปดูรายละเอียดในเว็บของ Panotech กันมาแล้วด้วยค่ะ ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมโดยตรงไปแล้วด้วยค่ะ สงสัยอยู่ว่าช่างที่หาดใหญ่จะสามารถทำให้เราได้หรือเปล่าไม่ทราบ นะคะ เสาร์นี้ก็จะได้พบกับช่างที่เราตั้งใจจะให้สร้างบ้านให้อยู่ค่ะ คงได้ปรึกษาพูดคุยพอดีเลย จะส่งความคืบหน้ามาให้ป้าเจี๊ยบทราบเรื่อยๆค่ะ

คิดถึงป้าเจี๊ยบด้วยความขอบคุ้ณ ขอบคุณ ก็เลยเปิดตำรา "ครัวหวาน...บ้านป้าเจี๊ยบ" เอาสูตรเค้กกระทะมาทำกับพี่เหน่นค่ะ สนุกและอร่อยมากค่ะ รักป้าเจี๊ยบจัง....ป้าเจี๊ยบทำบุญกุศลทางใจอย่างใหญ่หลวงทีเดียวนะคะนี่

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ป้าเจี๊ยบ
เขียนเมื่อ

ด้วยด้วยความยินดีค่ะ

หวังว่าจะหาช่างได้นะคะ  เชียร์ค่ะ เพราะบ้านที่ต่อใหม่ ซึ่งเหมือนบ้านหลังใหม่ของป้าแจงเสร็จแล้ว ออกมาสวยสุดใจเลยค่ะ  สีภายนอกเป็นสีเขียวมะนาวค่ะ  ป้าเจี๊ยบกับน้องแพรแวะไปดูอาทิตย์ที่ผ่านมา  พากันแวะซื้อต้นดอกไวโอเล็ตสีม่วงกับดอกกระเจียวสีชมพูไปฝากป้าแจงอย่างละ  5 ต้น กำลังออกดอกสวยพร้อมดอกตูมพร้อมผลิด้วย   น้องแพรใจเด็ดมาก ประกาศว่า "แพรออกเงินเอง" ควักให้ร้อยหนึ่งพอดีราคาที่ซื้อ   ป้าแจงปลื้มหลานซะไม่มี... ส่วนป้าเจี๊ยบก็สัญญาว่าจะหาเวลาว่างไปทำลายสเตนซิลสวยๆ ให้รอบบ้านเลย

เราไม่ได้ใช้ช่างของบริษัทหรอกค่ะ ซื้อเฉพาะวัสดุ เพราะลุงหน่อย หวานใจของป้าแจงเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง ทั้งสองคนมีประสบการณ์จากบ้านหลังแรกของป้าแจง ซึ่งก็นับเป็นบ้านลูกค้าหลังแรกของบริษัทนี้ด้วยแหละ  ป้าแจงออกแบบแล้วให้ลุงหน่อยดูแลให้ช่างของเราจัดการทำกันเองค่ะ  เห็นบอกว่าทำไม่ยากอะไร

ถ้าสงสัยอะไรก็ถามมาได้ทันทีนะคะ