เสย.......

นังเท่อเร่อ....ยูหนั่นหละ เพินเข่ามาถามอิหยังกะบ่ตอบเพิ่นจักเทือ จะแม่นท่าใหญ่เนาะพอใหญ่คงเดช.....

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กระผมกำลังหารูปถ่ายใหม่ที่จะเอามาลงรูปเดิมอยู่..น่าจะเป็นรูปท่านอน..บ้างเนาะ..บ่..เสย..เด้อ.คะ..เด้อ

ความเห็น (5)

ก็ขอกราบประทานอภัยมณีศรีสุวรรณ มา ณ. ที่นี้ด้วยนะครับท่านพี่ พอดีกำลังยุ่งเกี่ยวกับการทำรายงานอยู่นะครับ ต่อไปกระผมจะเปิดแล้วก็จะตอบให้ทันใจและถูกใจทุกท่านเลยนะครับ..โปรดจงรู้ว่ามี...อยู่หม่องนี้หลายคน..เด้อ