เราจะทำอย่างไรให้กลุ่มเยาวชนสนใจในโครงการ 1000 ทาง

อยากแลกเปลียนหรือสรรหาวิธรการที่กลุ่มเยาวชน สนใจการรวมกลุ่มและสรรสรังสังคมที่ดี  ... เฮ้าว่ากันมา มาช่วยกัน..................อย่างไหนจะได้ตัวจริงและทำจริง

ขอบคุณครับ

chic

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

88phang-nga rd.
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

อีก 2 วัน  ค่อยมาบอกได้มั้ยคะ