การปลูกมะนาวนอกฤดู

กระผมนายชูวิทย์  แกมนิรัตน์ ขอสอบถามข้อมูล การปลูกมะนาวนอกฤดู

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (8)

  สวัสดีครับ  กลุ่มภูพาน  4  ผมเห็นภาพพวกคุณแล้วสบายใจครับอบอุ่นดี

 กลุ่ม "พิทักภูธรครับ " อยู่อำเภอกระนวน ขอนแก่น

                           ยินดีได้รู้จักครับ

  ยินดีที่ได้รู้จักครับผม  กลุ่มคนรักตำบลกกปลาซิว ยินดีต้อนรับนะครับ ที่บ้านเรามี ภูผายลที่มีภาพเขียนสีประวัติศาสตร์ถ้าท่านต้องการชมบอกเราได้นะครับเรายินดีพาเยื่อมชม

สวัสดีครับ กลุ่ม 4 ศรร.อำเภอภูพาน

            ขอกล่าวคำว่า ยินดีที่ได้รู้จัก และก็ขอเชิญเข้าไปทักทายเยี่ยมชมบันทึกและไฟล์อัลบั้มของ กลุ่มเด็กหลังห้อง ศรร.อำเภอกระนวน ได้นะครับ

ยินดีนะครับที่ทักทายเรา ดีใจครับที่ได้เพื่อนใหม่ มีอะไรก็สอบถามเข้ามาได้นะครับ เราทุกคนของศูนย์เรียนรู้อำเภอภูพานยินดีตอบ

                                 จากกลุ่มที่  4 ครับผม