เรื่องการสร้าง Weblog

ทำอย่างไรถึงจะนำความรู้ที่ได้จากการทำ Weblog ไปสาธิตให้ครูเข้าใจได้ง่าย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พันทูร บุญยัง
เขียนเมื่อ

สร้างความมั่นใจให้ตัวเองโดยการเข้า blog บ่อยๆ น่ะครับ แล้วผมได้ให้ขั้นตอนการสร้าง blog ไว้ในเครื่องที่โรงเรียนมหรรณพารมแล้วน่ะครับสามารถไป copy ได้น่ะครับมีขั้นตอนที่ละเอียดเลยครับของให้ประสบความสำเร็จในการเผยแพร่ให้เพื่อนครูน่ะครับ

ความเห็น (1)

อ่านแล้วรู้สึกดีนะคะ คุยกันก่อนได้ไหมค่ะ จะได้มีคำถามอะไรได้ต่ออีก เพราะไม่ค่อยมีความรู้